Menu Đóng

CLB Toán Phổ Thông

CLB Toán Phổ Thông được sáng lập bởi thầy giáo Nguyễn Duy Cẩm xuất phát từ một ý tưởng đơn giản: “Đem đến cái hay, cái đẹp của Toán học, từ đó kích thích sự tò mò, giúp các em học sinh say mê học Toán”.

Tại CLB Toán Phổ Thông các em học sinh sẽ được tiếp cận với Toán học một cách tự nhiên nhất, các khái niệm, công thức toán học được giải thích cụ thể, minh họa trực quan và gần gũi qua đó giúp người học hiểu sâu vấn đề, tự tin và yêu thích học Toán.

Câu lạc bộ chính là cầu nối đưa học sinh đến với thế giới toán học sinh động, đầy màu sắc. Toán học không chỉ là những con số, phép tính, những công thức phức tạp mà là cả một bức tranh với nhiều gam màu, là những thứ đơn giản và gần gũi với cuộc sống của chúng ta.
Điểm khác biệt về Câu lạc bộ:
Chương trình học được xây dựng bài bản, cập nhật, học sinh được tiếp cận với kiến thức một cách đơn giản, dễ hiểu và gần gũi.
1. Bài giảng được thiết kế giúp học sinh hiểu sâu, nắm rõ bản chất hướng đến giải quyết vấn đề thay vì giải bài tập rập khuôn, máy móc.
2. Hệ thống bài tập bám sát chương trình học, đa dạng, kích thích tư duy, sáng tạo của học sinh.
3. Phương pháp giảng dạy đi sâu vào bản chất, minh họa cụ thể giúp học sinh tiếp thu bài học dễ dàng.
4. Không khí lớp học vui vẻ, thân thiện giúp học sinh có tâm trạng thoải mái nhất, nhằm xây dựng niềm yêu thích, say mê học Toán của học sinh.
5. Hệ thống kiểm tra chặt chẽ, thường xuyên, bám sát từng học sinh, giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi khả năng tiếp thu, sự tiến bộ của con em mình.
Chương trình mong muốn mang đến cho học sinh niềm say mê học tập, ý thức tự giác, giúp học sinh tiến bộ ở trường, đồng thời nâng cao khả năng tư duy logic của học sinh.

CLB Toán Phổ Thông
Chủ nhiệm CLB: Thầy giáo Nguyễn Duy Cẩm.
Chương trình học: Toán cơ bản, Toán nâng cao, Ôn thi vào lớp 10 chuyên, Hình học.
Đối tượng học sinh: Từ lớp 7 đến lớp 10.
Thời gian: 180 phút/buổi học/tuần.
Quy mô lớp học: 8 – 12 học sinh.

CS2: Số 475 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CS3: Số 9 Nguyễn Sơn, Hai Bà Trưng, Hà NộiTư vấn và đăng ký học: Quý phụ huynh và học sinh đăng ký theo form sau, clb sẽ liên hệ lại tư vấn.