Menu Đóng

Chương trình Toán Bàn Tính – Toán Tư Duy

Toán thông minh là chương trình phát triển nhằm phát huy tối đa tiềm năng não bộ, đặc biệt là chức năng não phải. Toán thông minh giúp con phát triển:
Khả năng tính toán nhanh
Khả năng ghi nhớ tốt
Khả năng tập trung cao
Khả năng tư duy logic
Khả năng quan sát, hình dung, tưởng tượng
Khả năng tốc ký

Nhạy bén với con số

Trẻ được làm quen với những con số thông qua những hạt được xâu chuỗi trên bàn tính. Nhờ cách học bàn tính, trẻ sẽ nhớ và nhạy bén với những con số, thậm chí là một dãy số dài.

Phát triển hình ảnh trực quan
Khi học toán bằng bàn tính, bán cầu não phải của trẻ sẽ phát triển bằng việc quan sát và tưởng tượng những hạt bàn tính thành những con số trong quá trình sử dụng bàn tính.

Thúc đẩy khả năng tính toán
Hoạt động của những ngón tay kết hợp với khả năng suy luận và tưởng tượng sẽ thúc đẩy khả năng tính toán nhanh. Tốc độ hoạt động của những ngón tay cũng sẽ thay đổi trong quá trình học toán.

Khả năng tính toán chuẩn xác
Các phép tính cộng, trừ, nhân, chia trở nên thật dễ dàng với trẻ thậm chí với những chuỗi số phức tạp và khó nhớ.Trẻ có khả năng tính toán nhanh và chuẩn xác với bàn tính.

Tốc độ tính nhẩm vượt trội
Với phương pháp học toán bàn tính, trẻ có khả năng tính nhẩm tốt và hỗ trợ trong học tập hiệu quả hơn so với những bé cùng trang lứa.

Tăng khả năng tập trung
Trẻ con rất hiếu động và ham chơi, nên khi học rất dễ lơ đãng và thiếu tập trung. Toán bàn tính sẽ cải thiện khả năng đó thông qua những con số và tăng dần mức độ phức tạp. Giúp bé hình thành thói quen và tập trung khi làm bất cứ một việc gì.

Tăng khả năng ghi nhớ
Khi làm việc với những con số từ đơn giản đến phức tạp, trẻ còn phát triển khả năng ghi nhớ giúp dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới.

Các Ưu Điểm Của Chương Trình Toán Bàn Tính Của Trí Tuệ Việt

Chương tình Bàn tính Việt có thể tính toán với tốc độ cực nhanh kể cả những con số hàng chục nghìn.

Chương trình được thiết kế phù hợp với các nấc thang nhận thức của học sinh: Đi từ tư duy trực quan đến tư duy bán tưởng tượng rồi đến tư duy tưởng tượng (Ban đầu học sinh được học các phép tính trên bàn tính, luyện tập theo phương pháp cho đến khi hình ảnh các hạt bạn tính rõ nét trong não, trẻ bắt đầu có thể sử dụng đến bàn tính ảo. Với việc đi qua các nấc thang nhận thức một cách từ từ, chắc chắn và khoa học này, chương trình Bàn tính Việt giúp cho học sinh tiếp nhận kiến thức cũng như rèn luyện các kỹ năng một cách vừa sức, phù hợp với nhận thức của trẻ.

Điểm đặc biệt nhất của chương trình Bàn tính Việt là hướng dẫn của trẻ cách áp dụng phương pháp gẩy bàn tình vào giải các dạng toán căn bản trong nhà trường. Bộ giáo trình toán Mỹ thông minh được các sáng lập viên và cố vấn đào tạo của Bàn tính Việt cải tiến phù hợp với học sinh Việt Nam theo từng lứa tuổi. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời khiến bạn hoàn toàn yên tâm là trẻ sẽ không bao giờ sợ hãi môn Toán cũng như các môn khác trên ghế Nhà trường.

Các câu chuyện về bài học cuộc sống trong mỗi tiết học sẽ giúp cho trẻ hình thành nhân cách ngày từ nhỏ. Điều này rất được các bé yêu thích và nhận được sự ủng hộ từ phía các bậc phụ huynh.

BẮT ĐẦU NGAY

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể bấm chọn các câu hỏi thường gặp về chương trình trong danh sách dưới đây để biết được câu trả lời cho những câu hỏi mà được hỏi thường xuyên nhất. Nếu bạn không tìm được câu trả lời cho mình thì vui lòng điền thông tin vào mẫu đơn ở trên để gửi trực tiếp cho chúng tôi.

Tại sao môn học toán bàn tính chỉ chấp nhận trẻ em trong nhóm tuổi từ 4 – 12 tuổi?

Khoa học đã chứng minh rằng các mô và thần kinh phát triển nhanh nhất chỉ trong nhóm tuổi đặc biệt này. Hơn thế nữa người ta cũng quan sát thấy rằng 80-85 % não của người trưởng thành được phát triển trong giai đoạn này. Chương trình số học trí tuệ toán bàn tính được thiết kế cho sự phát triển của toàn bộ não, có tác dụng rất tốt đối với trẻ em ở nhóm tuổi này.

Liệu chương trình Toán bàn tính có ảnh hưởng đến chương trình học và lịch học ở trường không?

Liệu có những khóa học hè, khóa học riêng hay khóa học ngắn không?

Làm thế nào mà chương trình toán bàn tính đảm bảo hiệu quả việc học trên trường?

Làm thế nào mà chương trình này có thể giúp học sinh đối mặt với các cuộc thi?